Chia sẻ Chị Thanh Nga 36 Tuổi sau khi sử dụng Dạ Dày Khôi Bình

Dạ Dày Khôi Bình có tốt không? Bài viết này chia sẻ về câu chuyện của chị Thanh Nga, 36 Tuổi, Ở Yên Sơn Tuyên Quang. bị viêm loét dạ dày tá tràng thực quản cách đây 3 năm, cảm nhận của bản thân sau khi sử dụng sản phẩm Dạ Dày Khôi Bình:

 Chị Thanh Nga chia sẻ:

 Trước đây mình ăn uống rất là thoải mái do cái công việc của mình cũng thường xuyên là đi sớm về muộn. Mình là kế toán mà cho nên là cuối tháng thì cái công việc đó và rất nhiều, cũng khá căng thẳng, đến văn phòng thì ngồi nhiều ít vận động lại kèm theo ăn uống không khoa học luôn luôn là ăn cái đồ ăn nhanh thế cho nên mình bị trào ngược dạ dày thực quản từ mấy năm nay mà không biết.

Vài năm trở lại đây thì cái dạ dày của mình nó cũng trở nên nặng hơn rất nhiều. Công việc của mình là kế toán trưởng nên nhiều áp lực nó lớn quá và nó nhiều khi mình rơi vào cái trạng thái stress kéo dài. Nhiều lúc thì cũng muốn nghỉ ngơi để chăm sóc cho sức khỏe nhưng không có thời gian nữa, rồi thường có biểu hiện như bị ợ hơi, nóng, đau vùng thượng vị, đầy bụng đi khám rất nhiều nơi rồi cũng uống hết thuốc nọ thuốc kia rồi thế nhưng bệnh tình nó cũng không thuyên giảm. 

Gần đây mình lướt website thì biết được cái sản phẩm DD Khôi Bình thấy mọi người đều rất tin dùng cái sản phẩm này mua về để sử dụng.

Mình dùng được 10 ngày thì thấy các chứng chỉ như đau rát ở vùng thượng vị, ợ hơi đau bụng là giảm đi rõ rệt. Nhất là những cơn đau đó là nó thỉnh thoảng chỉ có những cơn đau âm ỉ thôi chứ nó không đau dữ dội như trước kia. Mình tin tưởng và mua thêm 2 liệu trình nữa về sử dụng và đến bây giờ thì dạ dày mình không còn dấu hiệu đau gì cả mà bây giờ có thể ăn thoải mái ăn đồ nếp mà không có dấu hiệu nóng cổ hay là ợ hơi như trước. Cảm ơn DD Khôi Bình đã cho tôi sức khỏe như trước đây.

Video Chị Thanh Nga chia sẻ:

Thông tin thêm sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Dạ Dày Khôi Bình
  • Nhà sản xuất: ng Ty Cổ Phần Bigfa
  • Quy cách đóng gói: dạng bột, 30 gói/ hộp
  • Sử dụng: Dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • Đánh giá của người dùng: 4.9/5 sao
  • Địa chỉ mua hàng: Số 1 Bà Triệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline Tư vấn&Mua hàng: 0949.144.000
  • Được Cấp giấy kiểm định chất lượng: Số 4941/2021/ATTP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *