Chia Sẻ Anh Thái Hùng 35 Tuổi sau khi sử dụng Dạ Dày Khôi Bình

Dạ Dày Khôi Bình có tốt không? Bài viết này chia sẻ về câu chuyện anh Thái Hùng, 35 tuổi, hiện đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh .Anh đã mắc bệnh viêm hang vị dạ dày HP, cảm nhận của bản thân sau khi sử dụng sản phẩm Dạ Dày Khôi Bình:

Anh chia sẻ:

” Tôi bị đau dạ dày 3 năm nay rồi, trước cũng phải chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc lắm mà chỉ một thời gian lại thấy tái lại. Đi khám thì mới biết ra bị viêm loét dạ dày, HP. Ăn thì không được, ngủ cũng không xong. Lúc nào cũng thấy nóng hết ruột gan, người thì cứ thế gầy dộc đi. Vừa bị bệnh mà vừa tâm lý lo lắng nhỡ nặng lại phải mổ nữa thì càng đau đớn, càng tốn kém tiền của rồi lại chẳng khỏi hết hẳn được.

 

 

 

Vợ tôi thấy thế cũng lo nên cũng đi hỏi han khắp nơi. Sau đó, được mấy anh chị cùng cơ quan bị đau dạ dày nặng lắm mà uống cái này thấy hết, sau đó mua về cho tôi 3 hộp Dạ Dày Khôi Bình này biết đâu hợp thuốc. Tôi cũng nghe vợ nên uống xem thế nào. Mới uống được 3 hôm mà thấy đã có cảm giác bụng dịu hẳn đi, đỡ đau tức nhiều. Tôi thấy vậy cũng mừng nên tiếp tục dùng. Được khoảng 10 ngày thì cảm giác thoái mái hơn, ăn uống lại cảm giác ngon hơn, tối ngủ cũng thấy yên. Không còn thấy đầy đụng, đầy hơi, đau rát gì nữa rồi. Hôm kia mới đi khám lại thì sướng quá là bác sĩ kết luận dạ dày của tôi đã bình phục rồi, HP cũng đã âm tính. Tôi thấy rất vui và mong muốn chia sẻ với anh chị nào mà bị đau dạ dày thì cứ tìm uống cái Dạ dày Khôi Bình này, hiệu quả lắm.”

Video Anh Hùng chia sẻ:

Thông tin thêm sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Dạ Dày Khôi Bình
  • Nhà sản xuất: Công Ty Cổ Phần Bigfa
  • Quy cách đóng gói: dạng bột, 30 gói/ hộp
  • Sử dụng: Dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • Đánh giá của người dùng: 4.9/5 sao
  • Địa chỉ mua hàng: Số 1 Bà Triệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline Tư vấn&Mua hàng: 0949.144.000
  • Được Cấp giấy kiểm định chất lượng: Số 4941/2021/ATTP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *